บอลลิเวอร์พูล

นักเตะของสโมสร ลิเวอร์พูล ที่เตรียมออกจากทีมฤดูกาลหน้า

April 6, 2022

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ถือได้ว่าในฤดูกาล 2021/ 22 นี้ พวกเขากำลังมีช่วงเวลาแห่งการลุ้นแชมป์ โดยปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยอันดับ 1 นั้นก็คือ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยที่ ลิเวอร์พูล นั้นมีแต้มตามหลัง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพียงแค่ 6 คะแนน และยังแข่งน้อยกว่า 1 นัด อีกด้วย ซึ่งความสำเร็จเช่นนี้ทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นเตรียมพร้อมที่จะเตรียมทีมสำหรับการลงแข่งขัน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้าเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย โดยที่ได้มีการเตรียมที่จะปล่อยผู้เล่นออกจากทีม ซึ่งจะทำให้พวกเขามีพื้นที่ว่างในการซื้อผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาสู่ทีมซึ่งจะมีใครบ้างก็มาดูกันได้เลย 

นักเตะของสโมสร ลิเวอร์พูล ที่มีโอกาสถูกขายออกจากทีมมีใครบ้าง 

ลิเวอร์พูล

คนแรกนั้นก็คือ ลอริส คาริอุส ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน ซึ่งถือได้ว่าเขายังเป็นนักเตะของทีมลิเวอร์พูล แม้ว่าหลายคนคิดว่าเขานั้นถูกปล่อยออกจากทีมไปแล้ว ซึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้อดีตผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม ต้องระหกระเหิน เร่ร่อน ไปอยู่กับทีมอื่นด้วยรูปแบบยืมตัวก็อันเนื่องมาจากฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ของเขาในการก้าวขึ้นมาเป็นตัวจริง ซึ่งเกิดจากความผิดพลาดในการเล่นหลายต่อหลายครั้ง ส่งผลทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นจะปล่อยเขาออกจากทีมหลังจากที่หมดสัญญาหลังจบฤดูกาล 2021 / 22 นี้ 

ตามหาลิเวอร์พูล

ทาคูมิ มินามิโนะ ปัจจุบันกองหน้าชาวญี่ปุ่นผู้นี้เป็นได้เพียงแค่ผู้เล่นตัวสำรองของ ลิเวอร์พูล เท่านั้น ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงฝีเท้าของเขาก็สามารถย้ายไปเล่นกับทีมในระดับต้นๆของศึกพรีเมียร์ลีกได้สบายๆ แต่ก็ด้วยการแข่งขันที่สูงมากในทีมลิเวอร์พูล ทำให้โอกาสในการลงสนามของเขานั้นน้อยมาก จึงมีโอกาสเป็นอย่างยิ่งที่เขาจะถูกขายออกจากทีมในฤดูกาลหน้า เพื่อเปิดช่องว่างให้มีพื้นที่ในการซื้อผู้เล่นผู้คนอื่นเข้ามาร่วมทีม 

ทีมลิเวอร์พูล

เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางตัวเก๋าของลิเวอร์พูล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกับหลายสโมสรชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีก โดยปัจจุบันเขาก็อายุ 35 ปี แล้ว โดยสัญญาของเขานั้นกำลังจะหมดหลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และทำให้หงส์แดงลิเวอร์พูล เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับเขา ด้วยวัยที่สูงขึ้น รวมไปถึงบทบาทในการเล่นของทีมที่ปัจจุบันนั้นเป็นตัวสำรองซะส่วนใหญ่ และเพื่อเปิดพื้นที่สำหรับนักเตะใหม่

เว็บดูบอลแบบถึงใจ คอบอลห้ามพลาด อ่านถึงใจแน่นอน ที่สุดในประเทศ