โจ โกเมซ

โจ โกเมซ กองหลัง ลิเวอร์พูล เลือกต่อสัญญากับทีม

July 14, 2022

สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ถือได้ว่าเป็นข่าวดีมากๆของสาวก หงส์แดง กับการที่พวกเขานั้นได้ทำการต่อสัญญากับกล้องหลังคนสำคัญ โจ โกเมซ ออกไปจนถึงปี 2027 หลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาก็เพิ่งจะประสบความสำเร็จในการต่อสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกซูเปอร์สตาร์ของทีม 

               ซึ่งในตอนแรกนั้นก็มีข่าวว่า โจโกเมซ อาจจะอำลาทีม ลิเวอร์พูล ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้หลังจากที่โอกาสในการได้ลงสนามของเขานั้นมีน้อยลง แต่สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นว่าเขาเลือกที่จะต่อสัญญากับทีม ลิเวอร์พูล ต่อไป ถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นผู้เล่นกองหลังที่มีความสำคัญของ ลิเวอร์พูล แต่ก็ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนทำให้เขานั้นไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนาม 

โจ โกเมซ พร้อมพิสูจน์ตัวเองกับ ลิเวอร์พูล  ให้ได้

โจ โกเมซ

               โจโกเมซ เขาก็เป็นผู้เล่นกองหลังที่ปัจจุบันอายุเพียงแค่ 25 ปี เท่านั้นอนาคตของเขานั้นก็เรียกว่ายังอีกยาวไกลและการที่อยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไปมันก็มีโอกาสที่เขานั้นจะได้ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมได้ในอนาคตเพราะว่าก็มีผู้เล่นกองหลังตัวหลักในปัจจุบันของ ลิเวอร์พูล ที่กำลังอยู่ในช่วงโรยราแล้ว 

               โดยที่ โจโกเมซ เขาก็ย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลตั้งแต่ปี 2015  โปรย้ายมาจากทีม ชาร์ลตัน แอธเลติก อีกหนึ่งทีมดังของอังกฤษ โดยเขาประสบความสำเร็จกับ ลิเวอร์พูล ทั้งการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก  แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แชมป์ FA Cup  แชมป์ ลีกคัพ แชมป์ ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ แชมป์สโมสรโลก  

นายโจ โกเมซ

สำหรับ โจโกเมซ ก็ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นกองหลังที่มีช่วงเวลาที่สุดยอดกับ ลิเวอร์พูล แต่ปัญหาอาการบาดเจ็บส่งผลต่อการเล่นของเขาเป็นอย่างมาก โดย เวอร์จิล ฟานไดค์ เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่าผู้เล่นกองหลังที่เล่นร่วมกับเขาได้ดีที่สุดก็ โจโกเมซ เครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่า โจโกเมซ เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน 

และยังมีช่วงที่เขานั้นสร้างผลงานจนทำให้เป็นผู้เล่นปราการหลังที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุดของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกด้วย จึงทำให้การต่อสัญญาของ ลิเวอร์พูล กับ โจโกเมซ นั้นเป็นสิ่งที่แฟนฟุตบอลของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล หลายคนต่างเฝ้ารอคอย และก็รู้สึกเสียดายอีกด้วยในช่วงที่ผ่านมา เมื่อมีข่าวว่า ลิเวอร์พูล จะปล่อยเขาออกจากทีมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ 

นักฟุตบอลโจ โกเมซ

ก็ถือได้ว่ากลายเป็นข่าวดีของสาวกหงส์แดงขึ้นมาทันทีเมื่อสุดท้ายแล้วทีมก็เลือกที่จะต่อสัญญา โจโกเมซ ต่อไปและสำหรับเหล่าคอลูกหนังที่ทางเราอยากจะแนะนำ sa66 ที่เป็นเกมทำเงินได้เลยจริง ๆ

สำหรับช่องทางของ เว็บดูบอลแบบถึงใจ ที่ได้ทำการอัพเดตให้ทุกท่านได้ทันทุกความเคลื่อนไหวของทุกทีม