เปาโล ดิบาลา

เปาโล ดิบาลา กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่า กำลังเป็นผู้เล่นที่ 2 ทีมดัง พรีเมียร์ลีก ให้ความสนใจ

July 8, 2022

เปาโล ดิบาลา กองหน้าดาวดังทีมชาติอาร์เจนตินา อดีตนักเตะของ ม้าลาย ยูเวนตุส ปัจจุบันนั้นเขายังไม่มีสังกัดและสามารถย้ายทีมได้แบบฟรีๆ หลังจากที่เขาหมดสัญญากับทีม ยูเวนตุส และไม่ได้รับการต่อสัญญาในตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีทีม อินเตอร์ มิลาน ที่เป็นทีมเต็งที่จะได้เขาไปร่วมทีม  แต่เมื่อการเซ็นสัญญาไม่เกิดขึ้นก็ทำให้มี 2 ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันกำลังกลับตามองสถานการณ์นี้อยู่ มันก็คือ อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 ซึ่งเป็น 2 ทีมที่ต้องการผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพโดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งยังไม่สามารถเซ็นสัญญาใครเข้ามาร่วมทีมได้ จะมีความต้องการที่จะคว้าตัว เปาโลดีบาล่า มารวมทีม เพราะก็ถือว่าเขานั้นยังไม่ได้เป็นนักเตะ อินเตอร์ มิลาน ถึงแม้ว่าจะเป็นตัวเองก็ตาม

เปาโล ดิบาลา แม้ใกล้เซ็นสัญญากับ อินเตอร์ มิลาน แต่ยังไม่เกิดขึ้น ซึ่งมีโอกาสเปลี่ยนใจได้

เปาโล ดิบาลา

               สำหรับสถานการณ์ของ เปาโลดิบาล่า ในเวลานี้ก็ยังไม่มีการเปิดเผยความแน่ชัดว่าในฤดูกาลหน้าเขาจะอยู่กับทีมอะไร ซึ่งก็คาดว่าน่าจะมาจากการที่ในปัจจุบันกำลังการจราจรขึ้นเรื่องของค่าแรงรายได้ โดยหลังจากที่เขาหมดสัญญากับ ยูเวนตุส ก็มีทีม อินเตอร์ มิลาน ที่กลายมาเป็นทีมเต็งที่จะได้เขาไปร่วมทีม แต่ถึงกระนั้นก็ต้องบอกว่ามันยังไม่มีการตกลงเกิดขึ้นทำให้ปัจจุบันนั้นก็ทำให้เขานั้นยังสามารถย้ายไปที่ไหนก็ได้ 

นายเปาโล ดิบาลา

               ซึ่งปัจจุบันก็มี 2 ทีมดังที่กำลังจับตามองสถานการณ์ของ เปาโลดีบาล่า อยู่ โดย ปืนใหญ่ อาร์เซนอล พวกเขานั้นยังมีความต้องการที่จะเสริมทัพผู้เล่นในตำแหน่งเกมรุก ซึ่งสไตล์การเล่นของ เปาโล ดีบาล่า นั้นก็เหมาะมากกับรูปแบบการทำทีมของ มิเกล อาร์เตต้า และก็มีข่าวว่าพวกเขาเตรียมที่จะปล่อยไป นิโกลาส์ เปเป้ ออกจากทีม ไปในราคาถูก ทำให้ก็ต้องการผู้เล่นคนใหม่เข้ามาแทนที่ 

นักเตะเปาโล ดิบาลา

               ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นยิ่งเลวร้ายใหญ่ในช่วง นอกจากยังไม่สามารถเสริมทัพนักเตะดาวดังมาร่วมทีมได้แล้ว ยังมีข่าวว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต้องการจะย้ายออกจากทีมอีกด้วย ซึ่งอยู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับแฟรงกี้เดอยองก็แทบไม่มีความคืบหน้าไปในทางที่ดี จึงทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องเร่งหาผู้เล่นคนใหม่มาเสริม และ เปาโล ดีบาล่า ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ที่สำคัญนักเตะนั้นไม่มีค่าตัวอีกด้วย แต่ทว่า!! คุณสามารถสร้างรายได้ขึ้นมาเองได้จาก slot333 ที่เป็นเกมอออนไลน์ทำเงินได้จริง ๆ

สำหรับเว็บไวต์ของ เว็บดูบอลแบบถึงใจ ที่มีการอัพเดตตลอดเพื่อให้ทุกท่านได้ตามติดความเคลื่อนไหวได้ตลอด