ทีมบาร์เซโลน่า

ทีมบาร์เซโลน่า เตรียมทำการปล่อยตัว เมมฟิส เดอ ปาย ออกจากทีม

July 5, 2022

ข่าวความเคลื่อนไหวของ เจ้าบุญทุ่ม ทีมบาร์เซโลน่า ล่าสุดพวกเขาก็ประกาศขาย เมมฟิส เดอ ปาย ออกจากทีม หลังจากที่กองหน้าชื่อดังชาวฮอลแลนด์ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ ชาบี เอร์นานเดซ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมบาร์เซโลน่า ซึ่ง เมมฟิส เดอ ปาย เขาก็เพิ่งย้ายมาร่วมทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนาได้เพียงแค่ 1 ฤดูกาล เท่านั้น โดยทำผลงานยิงไปทั้งสิ้น 13 ประตู จากการลงสนามไป 38 เกม ซึ่งสาเหตุหลักก็มาจากผลงานของ เมมฟิส เดอ ปาย ที่ไม่เข้าตา ชาบี เอร์นานเดซ จึงคิดจะปล่อยเขาออกจากทีม 

               สำหรับ เมมฟิส เดอ ปาย เขานั้นก็เป็นกองหน้าที่ถูก โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมคนเก่านั้นเป็นคนที่คว้าตัวมาร่วมทีม แต่หลังจากคุมทีมไปได้ไม่นาน โรนัลด์ คูมัน นั้นก็โดนปลดไป และ บาร์เซโลน่าก็ได้แต่งตั้ง ชาบี เอร์นานเดซ อดีตตำนานนักเตะของทีมเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม ซึ่งเขาก็สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับบาร์เซโลน่า เป็นอย่างมาก จากที่ช่วงแรกนั้นเป็นทีมที่ไม่มีลุ้นแชมป์ในๆ ได้อยู่แค่เพียงกลางตาราง และจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 2 ของตารางคะแนน ลาลีกา สเปน 

ทีมบาร์เซโลน่า กำลังมองหาผู็เล่นเข้ามาทดแทน เดอ ปาย ในเกมรุก

ทีมบาร์เซโลน่า

               ปัจจุบัน เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่าพวกเขานั้นกำลังต้องการที่จะคว้าตัว ราฟินญ่า ปีกทีมชาติบราซิลของ ลีดส์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ซึ่งการเจรจาก็ดำเนินไปได้ในทิศทางที่ดี ซึ่งก็ส่งผลทำให้ บาร์เซโลน่ากับต้องทำการปล่อยผู้เล่นออกจากทีมไปเพื่อลดค่าใช้จ่าย แนะนำมาใช้สำหรับการเสริมทัพ 

ทีมนักเตะบาร์เซโลน่า

               แล้วก็เป็น เดอ ปาย ซึ่งโชคร้ายไม่ได้อยู่ในแผนงานการทำเองของ ชาบี เอร์นานเดซ และปัจจุบันก็ต้องบอกว่า บาร์เซโลน่านั้นมีผู้เล่น ที่กำลังให้ความสนใจมากที่สุดในปัจจุบันนั้นก็คือ  โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าดาวดังทีมชาติโปแลนด์ของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่พวกเขานั้นก็กำลังเปิดเจรจาแต่ยังไม่สำเร็จ ซึ่งคาดว่าถ้าหากพวกเขาสามารถปล่อยผู้เล่นในปัจจุบัน ที่ไม่จำเป็นออกจากนี้ไปได้ ก็จะทำให้การซื้อผู้เล่นเข้ามาสู่ทีมนั้นประสบความสำเร็จ

ทีมบอลบาร์เซโลน่า

               ซึ่งเวลานี้ บาร์เซโลน่า นั้นก็มีผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าอยู่หลายคน ว่าจะเป็น ปิแอร์ เอเมอริคโอบาเมยอง, อันซู ฟาติ, เฟราน ตอเรส รวมไปถึงการเจรจาที่จะเซ็นสัญญากับ อึสมาน เดมเบเล่ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นและเป็นไปได้มาก บาร์เซโลน่าได้ตั้งค่าตัวของ เมมฟิส เดอ ปาย เอาไว้ที่ประมาณ 25 ล้านยูโร ซึ่งก็ถือเป็น ถ้าตัวที่ไม่ได้แพงมากนัก ซึ่งก็คาดว่าอีกไม่นานจะมีทีมให้ความสนใจคว้าตัวเขาไปร่วมทีมอย่างแน่นอน และในส่วนของ สล็อตไก่ทองให้โชค ที่เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถทำให้คุณได้รับโชคเหมือนชื่อเกม การเล่นที่ทำได้ง่าย ๆ

สำหรับช่องทางของ เว็บดูบอลแบบถึงใจ ที่ได้มีการนำเสนอเกี่ยวกับข่าวฟุตบอลต่างประเทศและในประเทศ