คีโรน่า

คีโรน่า เล็งคว้าตัว รีกี ปุช กองกลางดาวรุ่งของบาร์เซโลน่า มาร่วมทีม

June 26, 2022

ทีม คีโรน่า ทีมน้องใหม่ของศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เล็งที่จะคว้าตัว  รีกี ปุช กองกลางดาวรุ่งวัย 22 ปีของทีมบาร์เซโลน่า มาร่วมทีมคีโรน่าในฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้ จากการเปิดเผยของเดียรีโอ สปอร์ต สื่อดังของสเปน เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

น้องใหม่เสริมทีม! คีโรน่า เล็งคว้าตัว รีกี ปุช จากบาร์เซโลน่าค่าตัว 10 ล้านยูโร

คีโรน่า

มิเกล อังเคล ซานเชซ กุนซือของทีมคีโรน่าที่เพิ่งชนะทีมเตเนรีเฟ่ ในศึกเพลย์ออฟ เซกุนด้า และได้เลื่อนชั้นขึ้นสู่ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปนในฤดูกาลนี้  มีความต้องการที่จะเสริมทีมเพื่อสู้ศึกใหญ่ในฤดูกาลหน้า โดยทีมคีโรน่า น้องใหม่ของลาลีกาเล็งที่จะคว้าตัว  รีกี ปุช กองกลางดาวรุ่งของทีมบาร์เซโลน่า มาร่วมทีมคีโรน่า ซึ่ง รีกี ปุช เป็นเด็กปั้นของศูนย์ฝึกฟุตบอลลา มาเซียของทีมบาร์เซโลน่า ที่โด่งดังที่เคยปั้นนักเตะระดับโลกมาแล้วอย่าง ลิโอแนล เมสซี่ กัปตันทีมชาติอาร์ติน่า และชาบี เอร์นานเดซ

ธงทีมคีโรน่า

ซึ่งปัจจุบันก้าวขึ้นมากุนซือของทีมบาร์เซโลน่า แต่ รีกี ปุช ไม่สามารถสอดแทรกขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของบาร์เซโลน่าอย่างที่คาดหวังได้ ทำให้ รีกี ปุช  ต้องการจะย้ายออกจากทีมไปเพื่อได้รับการลงสนาม และมีหลายทีมที่สนใจในตัวของ รีกี ปุช ไม่ว่าจะเป็นทีมเซลต้า บีโก้,บาเลนเซียเคตาเฟ่  ร่วมทั้งทีมคีโรน่าที่ต้องการจะคว้าตัว รีกี ปุช ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า โดย รีกี ปุช ก็ให้ความสนใจที่ย้ายมาร่วมทีมคีโรน่าเช่นกัน เพราะเป็นทีมที่อยู่ในแคว้นคาตาลุนย่าเช่นเดียวกับทีมบาร์เซโลน่า และรีกี ปุช น่าจะได้รับโอกาสลงสนามกับทีมคีโรน่าตามที่ต้องการมากกว่าจะย้ายไปร่วมอื่น ๆในลาลีกา สเปน

ทีมคีโรน่า

  สื่อเดียรีโอ สปอร์ต เปิดเผยว่า ทีมคีโรน่า เตรียมยื่นข้อเสนอกับทีมบาร์เซโลน่าเพื่อคว้าตัว  รีกี ปุช มาร่วมทีม โดยสื่อคาดว่า ทีมบาร์เซโลน่าพร้อมปล่อยตัว รีกี ปุช ไปร่วมทีมคีโรน่า หากได้ราคาที่ 10 ล้านยูโรหรือประมาณ 372 ล้านบาท แต่ทว่า!! สำหรับ ufa99999 ที่เป็นเสมือนช่องทางเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นแล้วได้รับเงินมาจริง ๆ

สำหรับช่องทางที่ เว็บดูบอลแบบถึงใจ ที่ถือว่าได้ทำการอัพเดตแลพนำเสนอข่าวสารกีฬาฟุตบอลแบบติดขอบสนาม