ตามหาปืนใหญ่

มากัลญาเอส บอก เฆซุส สนใจย้ายจากเรือใบสีฟ้ามาอยู่ ปืนใหญ่ ไหม

June 8, 2022

นับเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ทำผลงานได้น่าประทับใจพอสมควรในฤดูกาลที่ผ่านมา สำหรับทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมดังอีก 1 ทีมแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แม้ว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะไปไม่ถึงฝั่งฝันในการแย่งตำแหน่ง Top 4 เพื่อแย่งเสร็จไปเล่นในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า แต่การที่ปืนใหญ่ทีมนี้เริ่มต้นการแข่งขันต้นฤดูกาลด้วยอันดับท้ายตารางแต่สามารถไต่อันดับจนมาจบการแข่งขันด้วยอันดับ 5 และได้สิทธิเสร็จไปเล่นยูโรป้าลีกในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ ก็ถือว่าเป็นผลงานที่น่าประทับใจมากแล้ว เพราะเมื่อเทียบกับฤดูกาล 2020-2021 ทีมปืนใหญ่ทำผลงานได้เพียงอันดับ 8 ของตารางคะแนนเท่านั้น และไม่ได้ไปเล่นทั้งยูโรป้าลีกและยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแต่อย่างไร

มากัลญาเอส อยากดึงเพื่อนร่วมทีมชาติมาอยู่กับ ปืนใหญ่ ด้วยกัน

บอลปืนใหญ่

สำหรับแฟนบอลทีมปืนใหญ่ที่ติดตามข่าวและผลการแข่งขันของทีมนี้มาโดยตลอดก็ น่าจะพอทราบกันดีว่าในช่วงกันยายนของปี 2020 ทีมปืนใหญ่ได้บรรลุข้อตกลงซื้อตัว กาเบรียล มากัลญาเอส นักเตะในตำแหน่งกองหลังอนาคตไกลชาวบราซิลวัยเพียง 22 ปี จากทีมลีลล์ เข้ามาเสริมกำลังด้วยอีกคนหนึ่งด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 27 ล้านปอนด์ ภายหลังที่ก่อนหน้านี้ทีมปืนใหญ่ก็ได้ทำการดึงตัวการ นิโคลัสส เปเป้ นักเตะในตำแหน่งปีกอีกคนจากทีมลีลล์มาก่อนหน้านี้เอง

ทีมปืนใหญ่

จากราคาค่าตัวที่มากถึง 72 ล้านปอนด์ ย้อนกลับมาที่ในปัจจุบัน กาเบรียล มากัลญาเอส ถือเป็นนักเตะกองหลังอีกคนหนึ่งทำผลงานได้น่าประทับใจแฟนบอลเป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้กับทีมปืนใหญ่ ซึ่งในขณะเดียวกันในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเช่นเดียวกันก็มีข่าวออกมาว่า กาเบรียล เฆซุส นักเตะกองหน้าของทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ตกเป็นข่าวลือว่าเทปืนใหญ่สนใจจะดึงตัวเขามาทำงานมันจึงทำให้ กาเบรียล มากัลญาเอส

ปืนใหญ่

ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า ตนเองกับนักเตะคนดังกล่าวเป็นเพื่อนในทีมชาติเดียวกัน ทำให้มีแฟนบอลหลายคนต่างก็สนับสนุนให้ตนเองลองทำหน้าที่เป็นเอเย่นต์ชวนให้เพื่อนคนนี้ย้ายมาเล่นฟุตบอลด้วยกันที่ปืนใหญ่แต่ในความจริงแล้วตนเองก็ยังไม่ได้เริ่มทำหน้าที่แบบนั้นเลยนะ หากแต่ในความเป็นจริงทุกคนก็ทราบกันดีว่าเพื่อนของเขาคนนี้เป็นกองหน้าที่เก่งอย่างมาก ซึ่งหากเขาได้ย้ายมาอยู่กับทีมปืนใหญ่จริงตามข่าวลือ มันจะเป็นประโยชน์และสร้างความแข็งแกร่งอย่างมากต่อทีมปืนใหญ่ของเราอย่างแน่นอน เพื่อนชวนขนาดนี้สนใจจะมาไหมละ เฆซุส

เว็บดูบอลแบบถึงใจ คอบอลห้ามพลาด อ่านถึงใจแน่นอน