บอลทีมโรม่า

เปลเลกรินี่ กัปตัน ทีมโรม่า คว้านักเตะยอดเยี่ยมยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์

June 2, 2022

ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ กองกลางกัปตัน ทีมโรม่า ได้รับเลือกให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของการแข่งขันฟุตบอลยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก ประจำปี 2022 จากการประกาศของยูฟ่า เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่ เปลเลกรินี่ มีส่วนสำคัญในการนำทีมโรม่าคว้าแชมป์รายการนี้ได้เป็นทีมแรก

สดุดีกัปตัน ทีมโรม่า! เปลเลกรินี่ ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์

เดิมพันทีมโรม่า

ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ กัปตันทีมชาวอิตาเลี่ยนวัย 25 ปีของโรม่า ทีมดังแห่งกัลโช่เซเรียอา อิตาลี ได้รับเลือกให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของการแข่งขันฟุตบอลยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก ประจำปี 2022 นี้ จากการประกาศของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ “ยูฟ่า”  เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ เปลเลกรินี่ มีส่วนสำคัญในการนำขุนพลทีม”หมาป่ากรุงโรม”โรม่า  ผงาดคว้าแชมป์ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีกได้เป็นทีมแรกของการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ที่จัดขึ้นเป็นปีแรก โดยทีมโรม่า เฉือนเอาชนะทีมเฟเยนูร์ด รอตเตอร์ดัม

ตามหาทีมโรม่า

ทีมแกร่งแห่งฮอลแลนด์ไปได้ 1-0 ในศึกรอบชิงชนะเลิศ ที่สนามอารีน่า คอมเบตาเร่ กรุงติราน่า ประเทศแอลบาเนีย เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ เปลเลกรินี่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นด้วยการทำไปได้ถึง 5 ประตูจาก ลงสนามให้ทีมโรม่าไป 12 นัดในรายการนี้ นอกจากที่กัปตัน เปลเลกรินี่ จะรับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของการแข่งขันแล้ว เหล่านักเตะของทีมโรม่ายังได้รับเลือกให้ติดทีมยอดเยี่ยมของฟุตบอลยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีกถึง 4 คนนั่นคือ รุย ปาทริซิโอ นายทวารของทีม,คริส สมอลลิ่ง, แทมมี่ อับราฮัม และ เปลเลกรินี่ ที่ติดทั้งทีมยอดเยี่ยมและคว้านักเตะยอดเยี่ยมไปครองอีกด้วย

ทีมโรม่า

หลังจากที่ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ กัปตันทีมโรม่าได้รับรางนักเตะยอดเยี่ยมฟุตบอลยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก ทางเปลเลกรินี่ ได้ออกมากล่าวขอบคุณยูฟ่า และขอบคุณกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่ และเพื่อนร่วมทีมโรม่าที่มีส่วนสำคัญในความสำเร็จครั้งนี้

เว็บดูบอลแบบถึงใจ คอบอลห้ามพลาด อ่านถึงใจแน่นอน