หงส์แดง

มิลเนอร์ ปลุกใจ หงส์แดง ต้องชนะนัดสุดท้ายของฤดูกาล

May 24, 2022

แม้ว่าจะหวังได้น้อยแล้วสำหรับแชมป์พรีเมียร์ลีกในปีนี้ หากแต่ดูเหมือนว่าแฟนบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล จะยังคงไม่หมดหวัง เหตุผลส่วนหนึ่งนั้นก็เพราะทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอง ก็ดันไปเสมอในนัดที่ผ่านมาในการเล่นกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-2 ประตู ทำให้คะแนนไปอยู่ที่ 90 คะแนน ยังไม่ขาดลอย 

ตามหาหงส์แดง

ซึ่งถ้าเรือใบสีฟ้าดันไปเสมอหรือแพ้นัดสุดท้าย และ ในขณะที่หากหงส์แดงสามารถชนะสองนัดหลังได้สำเร็จ ก็มีสิทธิขึ้นเป็นแชมป์ได้อยู่ ด้วยเหตุนี้เอง จากเกมการแข่งขันนัดที่ผ่านมาทีมหงส์จึงยังไม่ถอดใจและสามารถเอาชนะการแข่งขันนัดล่าสุด ด้วยการไปเยือนบ้านของเซาแธมป์ตันและชนะได้ด้วยสกอร์ส 1-2 ประตู

หงส์แดง ยังมีหวัง

ทีมหงส์แดง

แม้ว่าแฟนบอลเรือใบสีฟ้าบางคนจะฉลองถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกกันล่วงหน้าไปเรียบร้อยแล้ว หากแต่ในความเป็นจริงนั้นสงครามยังไม่จบอย่าพึ่งนับศพทหาร นั้นก็เพราะยังมีนัดชี้ชะตาของหงส์แดงและเรือใบสีฟ้าต้องเชียร์กันในนัดสุดท้ายของการแข่งขันอยู่ โดยหงส์แดงต้องปะทะกับหมาป่า วูลฟ์แฮมตัน ในบ้านของหงส์เอง ส่วนเรือใบสีฟ้าที่ต้องปิดบ้านรับการมาเยือนแอสตันวิลล่าเองก็ใช่ว่าจะประมาทได้ ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่า เจมส์ มิลเนอร์ นักเตะที่ได้แข่งขันเป็นตัวจริงของทีมในนัดชัยชนะครั้งล่าสุดที่ผ่านมา 

เดิมพันหงส์แดง

ได้บอกหลังจบการแข่งขันสรุปได้ว่า ทีมของเราเล่นได้สุดยอดมาก ๆ โดยนักเตะชุดนี้ไม่ได้ลงเล่นกันบ่อยนักแต่ก็ได้ซ้อมกันมาตลอด และได้มีโอกาสนำสิ่งที่เรียนรู้กันมานานได้มาเล่นเกมส์การแข่งขันนัดที่ผ่านมา พวกเราทุกคนเป็นนักเตะที่พิเศษ และเราก็เป็นทีมที่พิเศษ ซึ่งเล่นกันได้สุดยอดมาก แสดงให้เห็นว่าต่างมีความพร้อมในแง่ของจิตใจอันเข้มแข็งอยู่ และมันก็เริ่มจากการที่เรามีผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก โดยหงส์แดงจะพยายามชนะนัดสุดท้ายของเราในเกมนี้ให้ได้ มันเป็นทั้งหมดที่เราสามารถทำได้ ซึ่งน่าจะทราบกันดีว่าเราเริ่มไล่เรือใบมาตั้งแต่ มกราคม 2022 โดยเราถูกเรือใบนำไกลมากและพยายามมาถึงตอนนี้ไม่ว่าจะสิ้นสุดการแข่งยังไงนัดสุดท้ายเราต้องชนะ

เว็บดูบอลแบบถึงใจ คอบอลห้ามพลาด อ่านถึงใจแน่นอน ที่สุดในประเทศ