ทีมแมนเชสเตอร์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับโอกาสที่ดูจะยากเหลือเกินสำหรับการลุ้นท็อปโฟร์ 

May 3, 2022

สำหรับสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขากำลังเผชิญช่วงเวลาที่ยากลำบาก หลังจากที่กับการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22 กับเกมที่พวกเขานั้นแพ้ให้กับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในการบุกไปเยือนด้วยสกอร์ 1-3 ซึ่งส่งผลทำให้พวกเขานั้นไม่สามารถที่จะตัดแต้มทีมในกลุ่มท็อปโฟร์ด้วยกันได้ มันจึงเป็นสิ่งที่ดูเหมือนว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะห่างไกลการที่จะสามารถจบในกลุ่มท็อปโฟร์ได้มากขึ้นเรื่อยๆ 

โดยปัจจุบันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาก็อยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก โดยที่แข่งไปแล้วทั้งสิ้น 34 เกม มีแต้มทั้งหมด 54 แต้ม ส่วน อาร์เซนอล พวกเขาขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 4 โดย แข่ง 33 เกม มี 60 แต้ม ซึ่งถือได้ว่า อาร์เซนอล ได้เปรียบในทุกๆด้าน พวกเขาแข่งน้อยกว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1 เกม อีกทั้งยังมีแต้มมากกว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากถึง 6 แต้ม ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ดูจะเป็นเรื่องยากลำบากเข้าไปทุกทีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะนอกจากพวกเขาจะต้องผ่านด่าน อาร์เซนอล ก็ยังมีอีกหนึ่งทีมที่เป็นทีมคู่แข่งโดยตรงในการลุ้นอันดับ ท็อปโฟร์ ก็คือ สเปอร์ส

ฤดูกาลหน้าอาจจะไม่ได้เห็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็เป็นได้

ตามหาแมนเชสเตอร์

สำหรับ ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาต้องเจอกับศึกหนักอย่างต่อเนื่อง กับการที่จะต้องเจอกับทีม เชลซี ซึ่งถือได้ว่าปัจจุบันนั้นอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก และ เชลซี นั้นก็ยังอยู่ในอันดับที่มีคะแนนไม่ยืนยันว่าจะสามารถจบในอันดับที่ 3 และไปเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ทำให้ เชลซี นั้นก็จำเป็นที่จะต้องเล่นอย่างเต็มที่ เพื่อเก็บคะแนนสำคัญเช่นเดียวกัน ส่งผลทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็จะต้องเจอกับเกมที่ยากลำบากอีกหนึ่งเกมอย่างต่อเนื่อง

บอลแมนเชสเตอร์

และด้วยการที่พวกเขานั้นแข่งมากกว่า มีแต้มน้อยกว่าทีมในกลุ่มท็อปโฟร์ทีมอื่นๆ มันจึงเป็นเรื่องที่ดูจะเป็นไปได้ยากเหลือเกินที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้าเราจะได้เห็นพวกเขาไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ซึ่งมันอาจจะเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลก็เป็นได้ที่พวกเขานั้นจะพลาดโอกาสที่จะได้ไปเล่นในบอลถ้วยยุโรปรายการใหญ่ที่สุด และมันอาจจะมีผลทำให้บรรดานักเตะในทีมหลายคนนั้นเลือกที่จะย้ายออกจากทีมไป จากการที่ไม่สามารถไปเล่นในถ้วยใบนี้ได้ รวมไปถึงในการซื้อผู้เล่นใหม่เข้ามาร่วมทีม ก็อาจจะมีปัญหาเช่นเดียวกัน 

แมนเชสเตอร์

ถ้าตัดเรื่องต่างๆ ออกไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มีทางเดียวที่พวกเขาจะทำได้ดีที่สุด คือเล่นให้เต็มที่ในทุกเกม ที่เหลือซึ่งผลจะออกมาเป็นเช่นไรนั้นมันก็ไม่อาจรู้ได้

เว็บดูบอลแบบถึงใจ คอบอลห้ามพลาด อ่านถึงใจแน่นอน ที่สุดในประเทศ