พรีเมียร์ลีก

โอกาสของทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีสิทธิที่จะร่วงตกชั้นได้ในฤดูกาล 2021-22 นี้

April 27, 2022

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021 – 22 นี้ก็เรียกได้ว่าดุเดือดเข้มข้นมากๆ แต่ละทีมนั้นเล่นกันได้อย่างสูสี และล้วนแล้วแต่เป็นทีมที่แข็งแกร่งมากๆ จึงเป็นเรื่องยากมากที่จะมีทีมบางทีมที่จะสามารถอยู่รอดได้ หากว่าไม่แข็งแกร่งพอ โดยปัจจุบันนั้นก็ต้องบอกว่ามีโอกาสหลายทีมเลยทีเดียว ที่จะตกชั้นได้ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ จะมีทีมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลยครับ

ทีมไหนบ้างในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีโอกาสตกชั้นในฤดูกาลนี้

บอลพรีเมียร์ลีก

ลีดส์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันพวกเขานั้นมีแต้มอยู่ 33 แต้ม ซึ่งถือได้ว่ายังมีความเสี่ยงที่จะตกชั้นได้ โดยปัจจุบันแข่งไปแล้ว 32 เกม ซึ่งถือได้ว่าผลงานของพวกเขาในฤดูกาลนี้ในตอนแรกนั้นเลวร้ายเอามากๆ แต่หลังจากที่มีการเปลี่ยนผู้จัดการทีม โดยการปลด มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ออกไป ซึ่งเป็นผู้ที่เคยพา ลีดส์ ยูไนเต็ด เลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผลงานของ ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นก็เริ่มดีขึ้น

เอฟเวอร์ตัน ปัจจุบันพวกเขานัดอยู่อันดับที่ 17 ของตารางคะแนน อยู่อันดับเหนือโซนตกชั้นเพียงแค่อันดับเดียวเท่านั้น โดยแข่งไป 11 นัด มี 29 แต้ม มีแต้มเหนือกว่าทีมอันดับที่ 18 อย่าง เบิร์นลี่ย์ เพียงแค่ 4 แต้มเท่านั้น ซึ่งก็มีโอกาสเช่นกันที่พวกเขานั้นจะตกชั้นได้ ถ้าหากว่าผลงานที่เหลือใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นเล่นออกมากันไม่ดี โดยวิกฤติของพวกเขานั้นก็เกิดจากการที่ คาโรล อันเชรอตติ ย้่ายไปคุมทีม เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน ทำให้มีการแต่งตั้งผู้จัดการทีมไปแล้วหลายต่อหลายคน แต่สุดท้ายแล้วก็ยังไม่สามารถที่จะทำผลงานได้ดีได้ ปัจจุบันนั้นเป็น แฟรงค์ แลมพาร์ด ที่ทำหน้าที่ผู้จัดการทีม

ทีมพรีเมียร์ลีก

 เบิร์นลี่ย์ โดยปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 18 ของตารางคะแนน แข่งไป 31 นัดมี 25 คะแนน พวกเขานั้นก็ยังมีโอกาสที่จะหนีตกชั้นได้ แต่ก็ต้องทำผลงานให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ โดยถ้าหากว่าพวกเขายังจบอยู่ในอันดับนี้ ก็ต้องตกชั้นไปในศึกแชมเปี้ยนชิพ

วัตฟอร์ด อีกหนึ่งทีมที่ขึ้นลงๆใน ศึกพรีเมียร์ลีก เป็นประจำ ปัจจุบันนั้นอยู่อันดับที่ 19 ของตารางคะแนน แข่งไปแล้ว 32 นัด มี 22 คะแนน ผลงานของพวกเขาในฤดูกาลนี้ เรียกได้ว่าไม่ค่อยจะสู้ดีนัก

เดิมพันบอลพรีเมียร์ลีก

นอริช ซิตี้ ปัจจุบันพวกเขาอยู่รั้งท้ายสุดของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก มีโอกาสที่จะตกชั้นสูงมากๆ โดยแข่งไปแล้ว 32 นัด มีเพียง 21 คะแนน ซึ่งถ้าหากว่าไม่สามารถที่จะเก็บแต้มสำคัญกับเกม ที่เหลืออยู่ได้ก็น่าจะต้องไปนับหนึ่งใหม่ในแชมเปี้ยนชิพ

เว็บดูบอลแบบถึงใจ คอบอลห้ามพลาด อ่านถึงใจแน่นอน ที่สุดในประเทศ