พรีเมียร์ลีก

เจ้าของสโมสรฟุตบอลใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สโมสรไหนที่แฟนบอลนั้นรักมากที่สุด

April 24, 2022

ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นก็เรียกได้ว่ามีสโมสรฟุตบอลหลายสโมสรเลยที่เจ้าของสโมสรเป็นที่รักของแฟนบอลของสโมสรตัวเอง และก็เป็นที่เกลียดชังของตัวแฟนบอลสโมสรเองด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ต้องบอกว่ามันก็มาจากการที่ผู้บริหารทีมแต่ละคนนั้นทำให้สโมสรฟุตบอลที่เขาเป็นเจ้าของอยู่นั้น ประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด ซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่าสโมสรฟุตบอลใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สโมสรไหนบ้างที่แฟนบอลรักมากที่สุดในปัจจุบัน

5 อันดับ เจ้าของสโมสรใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สโมสรไหนที่แฟนบอลนั้นรักมากที่สุด

เลสเตอร์ ซิตี้

อันดับ ที่ 5 สโมสร คริสตัล พาเลซ ปัจจุบัน คริสตัล พาเลซ อยู่ในอันดับกลางตารางของ ศึก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2021/22 ถือได้ว่าเจ้าของสโมสร คริสตัล พาเลซ นั้นก็เป็นที่รักของแฟนบอลทีมตัวเองมากเลยทีเดียว ซึ่งก็มาจากการที่ คริสตัล พาเลซ อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่มีเงินมหาศาล แต่ก็ทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ และผู้บริหารทีมนั้นก็ดูจะใส่ใจการสร้างทีมอยู่มากเลยทีเดียว 

อันดับที่ 4 สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ สำหรับสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็มีเจ้าของทีมเป็นคนไทย ซึ่งถือได้ว่าถูกโหวตมาแล้วกับการเลือกในอังกฤษว่ามีเจ้าของทีมที่ดีที่สุด ซึ่งจากการบริหารทีมและทำให้ เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกของสโมสร และคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ มาได้เป็นครั้งแรก ก็ทำให้แฟนบอลนั้นรักเจ้าของทีมมาก

ยูไนเต็ด

อันดับที่ 3 สโมสร ไบรท์ตัน เรียกได้ว่า ไบรท์ตัน นั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน ศึก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2021/22 นี้และก็ด้วยการที่ ไบรท์ตัน นั้นไม่ได้เป็นทีมใหญ่ แต่ผลงานที่ออกมานั้นทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม มันจึงเป็นผลจากการบริหารทีมที่มีความใส่ใจมาก

อันดับที่ 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด สำหรับสโมสร ลีดส์ ยูไนเต็ด ตอนที่พวกเขานั้นยิ่งใหญ่และต้องตกชั้น มันเป็นผลมาจากการบริหารทีมที่สร้างความผิดพลาดอย่างหนัก จนทำให้อดีตยักษ์ใหญ่ต้องตกชั้นไป แต่ปัจจุบันนั้นพวกเขามีผู้บริหารทีมที่ให้ความสำคัญ และใส่ใจมากที่เป็นที่รักของแฟนบอลแบบสุดๆ

ยูไนเต็ด

อันดับที่ 1 สโมสร เบรนท์ฟอร์ด สำหรับพวกเขาก็พึ่งที่จะเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ พรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกในฤดูกาล 2021/22 นี้ และก็ถือได้ว่าผลงานของพวกเขานั้น ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม มีหลายเกมเลยที่พวกเขาสามารถเอาชนะทีมใหญ่ในลีกได้ และในฤดูกาลนี้ ก็อยู่รอดปลอดภัยใน ศึก พรีเมียร์ลีกแม้เพิ่งจะเลื่อนชั้นขึ้นมา

เว็บดูบอลแบบถึงใจ คอบอลห้ามพลาด อ่านถึงใจแน่นนอน ที่สุดในประเทศ